Một trong những hạng mục được mong chờ nhất giới bất động sản hiện nay, dự án chung cư The Sun Mễ Trì vừa thực hiện lễ động thổ và bắt đầu khởi công xây dựng vào tháng 6/2017 vừa qua và đã có bước hoàn thiện nhất định. Ngày 25/01/2018, chủ đầu tư Thái Dương phối hợp với đơn vị tư vấn giám sát TeXo và tập đoàn CDC Hà Nội tổ chức lễ khởi công xây dựng phần thân dự án The Sun Mễ Trì.

Lễ khởi công dự án The Sun – Bắt đầu thi công phần thân

Lễ khởi công dự án chung cư The Sun Mễ Trì diễn ra suôn s

The Sun Mễ Trì là một dự án chung cư cực kì đẳng cấp và sang trọng với những tiện ích vượt trội. Mọi thông tin không chỉ được giới báo chí săn đón nhiệt tình, mà các nhà đầu tư cũng như các cư dân tương lai cũng cập nhập liên tục. Tin vui cho những cư dân đã đặt mua căn hộ The Sun, vào sáng ngày 25/01/2018, lễ khởi công dự án chung cư The Sun Mễ Trì đã được thực hiện vô cùng thành công và suôn sẻ với sự tham gia đông đủ của các cấp lãnh đạo cấp cao.

Cho đến nay, đúng như dự kiến, tiến độ đã bước sang giai đoạn thi công phần thân dự án. Theo kế hoạch, nếu không có gì thay đổi chủ đầu tư sẽ bắt đầu bàn giao căn hộ vào quý 1 năm 2019.